1041 1381 1834 1769 1952 1634 1350 1124 1086 1617 1996 1801 1291 1167 1179 1210 1389 1302 1510 1776 1766 1201 1785 1637 1794 1727 1227 1021 1487 1361 1727 1888 1163 1338 1260 1134 1522 1143 1662 1177 1034 1244 1432 1780 1453 1586 1713 1296 1663 1549 1748 1950 1018 1577 1873 1134 1659 1167 1644 1010 1087 1277 1068 1676 1208 1654 1908 1226 1696 1606 1558 1474 1118 1308 1589 1859 1914 1476 1711 1714 1377 1876 1972 1210 1906 1235 1556 1680 1350 1436 1305 1615 1431 1202 1244 1061 1285 1906 1039 ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พระพุทธบาท
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ULibM
วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พระพุทธบาท
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Marc Display : E-mail record : QR code ปิดหน้าต่าง
E-books : เกี่ยวกับ Collections
 ผู้แต่ง  สำนักอาหาร สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา
 ชื่อเรื่อง 
คู่มือการดำเนินงานคุ้มครองผู้บริโภคด้านอาหารและไอโอดีนสำหรับผู้บริหาร รพ.สต.
 ISBN  978-974-24-4321-4
 พิมพ์ลักษณ์  นนทบุรี : สำนักอาหาร สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา, 2554
 เลขหมู่  WA32 ส691ค
 ครั้งที่พิมพ์  พิมพ์ครั้งที่ 1
 ลักษณะทางกายภาพ  139 หน้า
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก สถานที่ สถานะ
1.
WA32 ส691ค 2554  
  
วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พระพุทธบาท
►หนังสือทั่วไป
On Shelf
2.
WA32 ส691ค 2554 ฉ.2 
  
วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พระพุทธบาท
►หนังสือทั่วไป
On Shelf
3.
WA32 ส691ค 2554 ฉ.3 
  
วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พระพุทธบาท
►หนังสือทั่วไป
On Shelf
4.
WA32 ส691ค 2554 ฉ.4 
  
วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พระพุทธบาท
►หนังสือทั่วไป
On Shelf
5.
WA32 ส691ค 2554 ฉ.5 
  
วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พระพุทธบาท
►หนังสือทั่วไป
On Shelf
   [แสดง 5/5 รายการ]

รายการใกล้เคียง
    ผู้แต่ง [สำนักอาหาร สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา]

Bib 13399122689