1 บทบาทของทีมโภชนบำบัดในการดูแลผู้ป่วย บทบาทของแพทย์
2 บทบาทพยาบาลโภชนบำบัด
3 ความสำคัญของทีมโภชนบำบัดในการดูแลผู้ป่วย บทบาทของนักกำหนดอาหาร
4 บทบาทของเภสัชกรในทีมโภชนบำบัด
5 แบบฟอร์ม NT 2013: มิติใหม่ การประเมินคัดกรองภาวะทุพโภชนาการ
6 งานวิจัยกับพยาบาลโภชนบำบัด
7 ความต้องการพลังงาน สารอาหาร และน้ำการให้โภชนบำบัด
8 ภาวะทางเดินอาหารผิดปกติ
9 การตอบสนองของร่างกาย ต่อภาวะเครียดทางกายภาพ (ฉบับ 2017)
10 การเปลี่ยนแปลงทางโภชนาการในผู้ป่วยมะเร็ง
11 อาหารเฉพาะโรคในโรงพยาบาล และอาหารปั่นผสม
12 Nutrient Metabolism:Carbohydrate, Protein, Fat, Vitamins, Minerals and Trace Element
13 Enteral Nutrition: Indications Contraindications and Route Access
14 อาหารที่ให้ทางสายให้อาหาร
15 Drung - Nutrient Interactions in Enteral Nutrition
16 การดูแลผู้ป่วยที่ได้รับอาหารทางสายให้อาหาร
17 Complications and Nursing Interventions
18 Parenteral Nutritions: Indications and Access
19 การดูแลผู้ป่วยที่ได้รับสารอาหารทางหลอดเลือดดำ
20 Complications and Nursing Interal Nutritions in Parenteral Nutrition
21 Drug-Nutrient Interaction in Parenteral Nutrition
22 Parenteral Formulas
23 บทบาทของพยาบาลในการบันทึกปริมาณอาหารผู้ป่วย
24 ประสบการณ์การทำงานพยาบาลโภชนบำบัด
25 Nutrition and Wound Care
26 การดูแลด้านโภชนบำบัดสำหรับผู้ป่วย/ผู้สูงอายุ
27 การดูแลผู้ป่วยที่ให้สารอาหารทางหลอดเลือดดำที่บ้าน
|