1954 1785 1499 1099 1877 1166 1062 1117 1580 1637 1515 1060 1721 1390 1538 1363 1442 1731 1563 1192 1353 1533 1869 1679 1450 1905 1872 1910 1174 1827 1915 1203 1338 1297 1765 1341 1848 1532 1524 1164 1526 1939 1034 1992 1148 1922 1007 1420 1059 1247 1206 1941 1462 1770 1685 1960 1004 1609 1746 1248 1418 1959 1295 1772 1095 1178 1607 1355 1593 1055 1059 1487 1913 1102 1696 1553 1520 1539 1890 1168 1329 1286 1466 1005 1766 1335 1076 1889 1919 1647 1341 1729 1712 1675 1578 1586 1190 1844 1513 ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พระพุทธบาท
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ULibM
วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พระพุทธบาท
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Brief Record : Get Marc (ISO 2709) : E-mail record : QR code ปิดหน้าต่าง
E-books : เกี่ยวกับ Collections
LEADER 00000nam 2200000uu 4500
001    13399122689
003     ULIBM
008    261112s2554 th a 000 0 tha d
020    9789742443214
100    สำนักอาหาร สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา
245    คู่มือการดำเนินงานคุ้มครองผู้บริโภคด้านอาหารและไอโอดีนสำหรับผู้บริหาร รพ.สต.
250    พิมพ์ครั้งที่ 1
260    นนทบุรี :^bสำนักอาหาร สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา,^c2554
300    139 หน้า
945    ^p0^l0^i011844
945    ^p0^l0^i011845
945    ^p0^l0^i011846
945    ^p0^l0^i011847
945    ^p0^l0^i011848
999    ^aน.ส.เรวดี วงษ์สุวรรณ์
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก สถานที่ สถานะ
1.
WA32 ส691ค 2554  
  
วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พระพุทธบาท
►หนังสือทั่วไป
On Shelf
2.
WA32 ส691ค 2554 ฉ.2 
  
วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พระพุทธบาท
►หนังสือทั่วไป
On Shelf
3.
WA32 ส691ค 2554 ฉ.3 
  
วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พระพุทธบาท
►หนังสือทั่วไป
On Shelf
4.
WA32 ส691ค 2554 ฉ.4 
  
วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พระพุทธบาท
►หนังสือทั่วไป
On Shelf
5.
WA32 ส691ค 2554 ฉ.5 
  
วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พระพุทธบาท
►หนังสือทั่วไป
On Shelf
   [แสดง 5/5 รายการ]

รายการใกล้เคียง
    ผู้แต่ง [สำนักอาหาร สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา]

Bib 13399122689