1759 1624 1834 1460 1761 1275 1174 1510 1048 1932 1918 1177 1844 1205 1358 1657 1304 1351 1940 1887 1405 1360 1257 1060 1816 1165 1488 1606 1953 1829 1369 1428 1767 1813 1592 1408 1860 1575 1638 1422 1626 1187 1932 1446 1604 1194 1761 1647 1403 1233 1157 1992 1409 1134 1201 1502 1145 1942 1482 1961 1662 1059 1779 1950 1165 1176 1825 1340 1734 1281 1032 1763 1473 1253 1092 1041 1369 1176 1806 1329 1309 1294 1673 1367 1109 1342 1432 1319 1810 1860 1787 1656 1000 1302 1959 1779 1136 1400 1707 ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พระพุทธบาท
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ULibM
วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พระพุทธบาท
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Brief Record : Get Marc (ISO 2709) : E-mail record : QR code ปิดหน้าต่าง
สารบัญ Review โดย ไม่พบชื่อเจ้าหน้าที่ห้องสมุด new เมื่อ3/กรกฎาคม/2563
บทที่ 1 ภาวะโภชนาการและการประเมินภาวะโภชนาการ
           วัตถุประสงค์
           บทนำ
           ภาวะโภชนาการ
           ความหมาย
           ประเภทของภาวะโภชนาการ
           การประเมินภาวะโภชนาการ
           ความหมาย
           ความสำคัญของการประเมินภาวะโภชนาการ
           วิธีการประเมินภาวะโภชนาการระดับบุคคล
           สรุป
           เอกสารอ้างอิง
บทที่ 2 การประเมินภาวะโภชนาการโดยวิธีวัดสัดส่วนร่างกาย
           วัตถุประสงค์
           บทนำ
           ความหมาย
           สัดส่วนร่างกายที่สัมพันธ์กับภาวะโภชนาการ
           น้ำหนัก
           ส่วนสูงหรือความยาว
           เส้นรอบอก
           เส้นรอบศีรษะ
           เส้นรอบกึ่งกลางแขนท่อนุบุน
           เส้นรอบเอว
           เส้นรอบสะโพก
           ความหนาไขมันใต้ผิวหนัง
           ดัชนี้ชี้วัดในการประเมินภาวะโภชนาการจากผลการวัดสัดส่วนร่างกาย
                 ในวัยทารก วัยเด็ก วัยรุ่น
           น้ำหนักตามเกณฑ์อายุ
           ความยาวตามเกณฑ์อายุ หรือส่วนสูงตามเกณฑ์อายุ
           น้ำหนักตามเกณฑ์ส่วนสูง
           ดัชนีมวลกาย
           อัตราส่วนเส้นรอบอกต่อเส้นรอบศีรษะ
           เส้นรอบกึ่งกลางแขนท่อนบน
           ความหนาไขมันใต้ผิวหนังบริเวณจุดกึ่งกลางหลังต้นแขน
           ขนาดูกล้ามเนื้อรอบแขนท่อนบน
           ดัชนี้ชี้วัดในการประเมินภาวะโภชนาการจากผลการวัดสัดส่วนร่างกาย
                 ในวัยผู้ใหญ่ และวัยสูงอายุ
           ดัชนีมวลกาย
           เส้นรอบกึ่งกลางแขนท่อนบน
           เส้นรอบเอว
           อัตราส่วนเส้นรอบเอวต่อเส้นรอบสะโพก
           ความหนาไขมันใต้ผิวหนัง บริเวณจุดกึ่งกลางหลังตันแขน
           ขนาดกล้ามเนื้อรอบแขนท่อนบุน
           สรุป
           เอกสารอ้างอิง
บทที่ 3 การประเมินภาวะโภชนาการโดยวิธีชีวเคม
           วัตถุประสงค์
           บทนำ
           การประเมินภาวะโภชนาการโดยวิธีชีวเคมี
           สิ่งส่งตรวจทางห้องปฏิบัติการเพื่อประเมินภาวะโภชนาการโดยวิธีชีวเคมี
           ค่ามาตรฐานของสารอาหารที่ส่งตรวจทางห้องปฏิบัติการที่บ่งบอกถึง
           ภาวะโภชนาการปกติ
           ค่ามาตรฐานของสารอาหารที่ส่งตรวจทางห้องปฏิบัติการ
           ที่บ่งบอกถึงภาวะโภชนาการปกติในวัยทารก
           ค่ามาตรฐานของสารอาหารที่ส่งตรวจทางห้องปฏิบัติการ
           ที่บ่งบอกถึงภาวะโภชนาการปกติในวัยเด็ก และวัยรุ่น
           ค่ามาตรฐานของสารอาหารที่ส่งตรวจทางห้องปฏิบัติการ
           ที่บ่งบอกถึงภาวะโภชนาการในวัยผู้ใหญ่ และวัยสูงอายุ
           สรุป
           เอกสารอ้างอิง
บทที่ 4 การประเมินภาวะโภชนาการโดยวิธีตรวจร่างกายทางคลินิก
           วัตถุประสงค์
           บทนำ
           การซักประวัติเกี่ยวกับภาวะโภชนาการ
           การตรวจร่างกายเพื่อหาอาการแสดงทางคลินิกที่บ่งบอกภาวะโภชนาการปกติ
           การตรวจร่างกายเพื่อหาอาการแสดงทางคลินิกที่บ่งบอกภาวะทุฟโภชนาการ
           สรุป
           เอกสารอ้างอิง
บทที่ 5 การประเมินภาวะโภชนาการโดยวิธีประเมินอาหารที่บริโภค
           วัตถุประสงค์
           บทนำ
           เทคนิคที่ใช้ในการประเมินอาหารที่บริโภคระดับบุคคล
           การประเมินภาวะโภชนาการโดยวิธีประเมินอาหารที่บริโภคระดับบุคคล
               ในแต่ละวัย
           การประเมินภาวะโภชนาการโดยวิธีประเมินอาหาร
               ที่บริโภคระดับบุคคลในวัยทารก
           การประเมินภาวะโภชนาการโดยวิธีประเมินอาหาร
               ที่บริโภคระดับบุคคลในวัยเด็ก
           การประเมินภาวะโภชนาการโดยวิธีประเมินอาหาร
               ที่บริโภคระดับบุคคลในวัยรุ่น
           การประเมินภาวะโภชนาการโดยวิธีประเมินอาหาร
               ที่บริโภคระดับบุคคลในวัยผู้ใหญ่ วัยสูงอายุ
           สรุป
           เอกสารอ้างอิง

E-books : เกี่ยวกับ Collections
LEADER 00000nam 2200000uu 4500
001    13399129430
003     ULIBM
008    020711s2563 th a 000 0 tha d
020    9786164685246
060    QU145 จ483ก 2563
100    จินตนา สุวิทวัส
245    การประเมินภาวะโภชนาการ
250    พิมพ์ครั้งที่ 3
260    ขอนแก่น :^bคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น,^c2563
300    137 หน้า ;^c26 ซม.
999    ^aนางสาวณิชาพร เกตุศีระ
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก สถานที่ สถานะ
1.
QU145 จ483ก 2563 c.1 
  
วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พระพุทธบาท
►หนังสือทั่วไป
On Shelf
2.
QU145 จ483ก 2563 c.2 
  
วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พระพุทธบาท
►หนังสือทั่วไป
On Shelf
3.
QU145 จ483ก 2563 c.3 
  
วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พระพุทธบาท
►หนังสือทั่วไป
On Shelf
4.
QU145 จ483ก 2563 c.4 
  
วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พระพุทธบาท
►หนังสือทั่วไป
On Shelf
5.
QU145 จ483ก 2563 c.5 
  
วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พระพุทธบาท
►หนังสือทั่วไป
On Shelf
6.
QU145 จ483ก 2563 c.6 
  
วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พระพุทธบาท
►หนังสือทั่วไป
On Shelf
7.
QU145 จ483ก 2563 c.7 
  
วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พระพุทธบาท
►หนังสือทั่วไป
On Shelf
   [แสดง 7/7 รายการ]

รายการใกล้เคียง
    ชื่อเรื่อง [การประเมินภาวะโภชนาการ]

    ผู้แต่ง [จินตนา สุวิทวัส]

Bib 13399129430